VINCOM MEGA MAILL QUY MÔ LỚN NHẤT CẢ NƯỚC

Thiên đường mua sắm, vui chơi, giải trí đẳng cấp Vincom Mega Mall lấy cảm hứng từ những làn sóng văn hoá thời thượng với hàng loạt thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, mang đến trải nghiệm tất cả trong một đầy mới mẻ.

KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG – GẮN KẾT MỖI NGÀY

Vincom tự hào là thương hiệu bất động sản bán lẻ của Việt Nam. Cùng với những đối tác bán lẻ đồng hành, Vincom khát khao kiến tạo một nhịp sống mới hiện đại nhưng vẫn đầy cảm xúc chân thực – nơi khơi nguồn cảm hứng, nơi kết nối xu hướng, nơi ghi dấu kỷ niệm, nơi tràn ngập tiếng cười, nơi đong đầy hạnh phúc.

Tại Vincom, những khoảnh khắc gắn kết bên nhau của khách hàng là vô giá và đáng trân trọng nhất. Nơi đây, khách hàng không chỉ khám phá những trải nghiệm mua sắm – ẩm thực – giải trí độc đáo, tận hưởng những lễ hội văn hóa, kết nối xu hướng mà còn nhận được những năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng bất tận, giúp cuộc sống thêm hứng khởi mỗi ngày.

Vincom với vai trò dẫn dắt xu hướng tiêu dùng, đã và đang tiếp tục khẳng định uy tín của một nhà đầu tư bất động sản bán lẻ chuyên nghiệp với bốn dòng sản phẩm. Tại mỗi địa phương có mặt, Vincom luôn là điểm đến của xu hướng và sự tiện lợi.

VINUNI – ĐẠI HỌC TINH HOA MANG TẦM QUỐC TẾ

VinUniversity (VinUni) là trường đại học tư thục, phi lợi nhuận xuất sắc do Tập đoàn Vingroup thành lập. VinUni mong muốn phát triển nhân tài cho tương lai, tạo bước đột phá trong nền giáo dục đại học Việt Nam và trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Với mục tiêu trở thành một trong 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới, VinUni đã xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với hai trong số 20 trường Đại học hàng đầu thế giới là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania.

Được thành lập dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất về nghiên cứu, giảng dạy, phát triển nghề nghiệp và triển vọng quốc tế, trong năm đầu tiên, VinUniversity đã được Quacquarelli Symonds (QS) đánh giá 5 sao cho 3 khía cạnh: Cơ sở vật chất, Phát triển học thuật và Tính hòa nhập. Học viện cũng ký các thỏa thuận hợp tác để cung cấp bằng kép tích hợp với các trường đại học hàng đầu về khoa học máy tính, công nghệ, quản lý kinh doanh và khoa học sức khỏe.

Lễ khánh thành Đại học VinUniversity được tổ chức tại khuôn viên Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội, với tổng vốn đầu tư 6.500 tỷ đồng (tương đương 285 triệu USD) từ Tập đoàn Vingroup.

Học viện bao gồm  Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học ; Cao đẳng Kinh doanh và Quản lý ; Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Máy tính ; và Trường Cao đẳng Khoa học Y tế . Nó hiện cung cấp 10 chương trình cấp bằng, cụ thể là:

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh; Cử nhân Khoa học Quản lý Nhà hàng Khách sạn
 • Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Cơ khí; Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện; Cử nhân Khoa học Máy tính
 • Cử nhân điều dưỡng; Chương trình Bác sĩ Y khoa; Chương trình Nội trú Nội trú; Chương trình Nội trú Ngoại khoa Tổng quát; Chương trình Nội trú Nhi khoa

VINSCHOOL – HỆ THỐNG GIÁO DỤC LỚN NHẤT VIỆT NAM

Vinschool là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hướng đến một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Ra đời từ năm 2013, Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học, trở thành hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Được thành lập từ năm 2013, sau hơn 9 năm phát triển, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam.

Vinschool hiện có 47 cơ sở uy tín trên toàn quốc tập trung tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hải Phòng, Tp. Thanh Hóa, Tp. Hà Tĩnh với hơn 42.000 học sinh. Đặc biệt, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam. Vinschool là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

Nếu như các trường học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Vinschool đã thể hiện sự khác biệt khi chương trình học được thiết kế bao gồm các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu…được chú trọng như các môn văn hóa. Vinschool là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị Kiến thức, mà còn có Kỹ năng học tập, năng lực Tư duy, khả năng Lãnh đạo, có Phẩm chất và thái độ tốt, là những Công dân toàn cầu nhưng mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Nhằm thực hiện sứ mệnh là ngôi trường đào tạo tinh hoa, năm 2018 Vinschool thành lập Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng – Gifted and Talented Education (GATE) Center. GATE Center cung cấp cho mỗi học sinh tài năng một chương trình giáo dục cá nhân hóa trong môi trường lý tưởng giúp học sinh phát triển được tối đa tài năng của mình. Đặc biệt các chương trình này đều được Tập đoàn Vingroup tài trợ 100% cho học sinh.

Các phân khu đang mở bán


  XEM CHI TIẾT PK: KINH ĐÔ ÁNH SÁNG
  XEM CHI TIẾT PK: SAN HÔ
  XEM CHI TIẾT PK: CỌ XANH
  XEM CHI TIẾT PK: CHÀ LÀ
  XEM CHI TIẾT PK: ĐẢO DỪA
  XEM CHI TIẾT PK: HẢI ÂU
  XEM CHI TIẾT PK: SAO BIỂN
  XEM CHI TIẾT PK: NGỌC TRAI

  Liên hệ
  Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

  admin@vinhomesoceanpark2theempire.com.vn

  huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

  Văn phòng giao dịch

  DỰ ÁN

  Trung tâm giao dịch Bất động sản Vinhomes, L3-01, Tầng 2, TTTM Vincom Mega Mall, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Trung tâm giao dịch Bất động sản Vinhomes, L3-01, Tầng 2, TTTM Vincom Mega Mall, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

  Để lại thông tin, phòng kinh doanh sẽ gọi lại tư vấn ngay!
   Theo dõi Fanpage dự án